Trao đổi hợp tác với Trường Đại học Seoul Hanyoung và đại điện tập đoàn Wingroup

23 tháng 7, 2022
Ngày 15/7/2022, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Seoul Hanyoung, Hàn Quốc và Ông Trần Ngọc Trung – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Wingroup về một số chương trình trao đổi sinh viên và cơ hội du học tại Hàn Quốc.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp; Trưởng các đơn vị chức năng trong trường. Đoàn công tác đến làm việc có: Giáo sư Ahn Young Gil – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Seoul Hanyoung; Ông Lee Woo Yong – Phó Giám đốc Quỹ Kinh doanh Toàn cầu Trường Đại học Seoul Hanyoung; Ông Trần Ngọc Trung  – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Wingroup.

Nội dung họp bàn, hai bên đã trao đổi các cơ hội hợp tác về xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao; tiếp nhận đào tạo sinh viên giữa 2 Nhà trường. Phối hợp giảng dạy tiếng Hàn Quốc cho học sinh, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp để có thể tham gia vào các chương trình du học và làm việc tại Hàn Quốc…

Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho sinh viên hai Trường, qua đây, tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường sẽ ngày càng sâu rộng và bền chặt.

Hình ảnh buổi làm việc