Khai giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên, giảng viên giảng dạy ngoại ngữ

30 tháng 10, 2018
Sáng 29/10/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên, giảng viên giảng dạy ngoại ngữ thuộc Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 - 2025.

Tới dự lễ Khai giảng có ông Nguyễn Văn Lân - Trưởng phòng Đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT và cán bộ trong đoàn; Lãnh đạo, cán bộ phòng Hợp tác quốc tế, giảng viên và 24 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Ông Nguyễn Văn Lân - Trưởng phòng Đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT phát biểu

PGS. TS. Hoàng Văn Sâm - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế -Trường ĐHLN phát biểu

Tại lễ Khai giảng, ông Nguyễn Văn Lân - Trưởng phòng Đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT đã nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc tăng cường bồi dưỡng, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đội ngũ giảng viên tại các trường đại học hiện nay. Để lớp bồi dưỡng được diễn ra và đạt kết quả theo yêu cầu đã đề ra, Ông hy vọng các học viên tích cực trao đổi, tiếp thu, học hỏi cái mới góp phần làm phong phú nâng cao chất lượng bài giảng của mình, áp dụng hiệu quả vào công tác chuyên môn.

Theo kế hoạch, Lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên, giảng viên ngoại ngữ sẽ diễn ra từ ngày 29/10 đến ngày 11/11/2018 với sự tham gia của 20 học viên là giảng viên đang giảng dạy ngoại ngữ tại các trường: Đại học Lâm nghiệp, Đại học Nông Lâm Bắc Giang, Đại học Thủy lợi.

Ông Davide Annunziato Guarini Gilmartin - Chuyên gia tiếng Anh Hội đồng Anh, giảng viên lớp bồi dưỡng

Các nội dung tại khóa học gồm đánh giá năng lực và tổ chức bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ, sư phạm. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được tổ chức thi để cấp chứng chỉ.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng