Làm việc với Trưởng Đại diện Văn phòng Hessen tại Việt Nam

3 tháng 10, 2018
Sáng 02/10/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm với đoàn công tác Văn phòng Hessen tại Việt Nam do TS. Bùi Công Thọ - Trưởng Đại diện Văn phòng làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; ThS. Nguyễn Chí Lâm - Phó phòng Chính trị và công tác sinh viên.

Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi thảo luận về một số lĩnh vực hợp tác trong đào tạo đại học và sau đại học, nghiên cứu khoa học; tổ chức hội nghị, hội thảo, giảng dạy Seminar chuyên môn với sự tham gia của các nhà khoa học, giảng viên quốc tế; trao các suất học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Henssen và tổ chức Hỗ trợ đại học Cộng hòa Liên bang Đức cho sinh viên nghèo vượt khó và có thành tích xuất sắc trong học tập. TS. Bùi Công Thọ - Trưởng Đại diện Văn phòng Hessen tại Việt Nam cho biết sinh viên nhận được học bổng này chính là những ghi nhận về thành tích học tập, phấn đấu rèn luyện của các sinh viên và được đánh giá cao khi các em sang học tập, nghiên cứu tại CHLB Đức.

Họp bàn chuyên môn

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS. Trần Quang Bảo gửi lời cảm ơn tới TS. Bùi Công Thọ, Văn phòng Hensen và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ đối với sinh viên Nhà trường trong thời gian tới.

Chụp ảnh lưu niệm


Chia sẻ