Làm việc với Trường Đại học Kookmin - Hàn Quốc

8 tháng 11, 2017
Sáng 06/11/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Kookmin - Hàn Quốc do PGS.TS Doong Wook Ko làm trưởng đoàn.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo và cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Kookmin, hai bên đã họp bàn và ký biên bản ghi nhớ (MoU) về hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên giữa hai trường cũng như giới thiệu và tìm hiểu sâu ơn về các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Thông qua việc ký biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Kookmin - Hàn Quốc sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho cán bộ giảng viên, sinh viên; xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng sâu rộng và toàn diện.

Trong nội dung chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác Trường Đại học Kookmin đã đi thăm cùng một số cơ sở vật chất của Nhà trường.

Hình ảnh buổi làm việc

Một số hình ảnh buổi làm việc