Làm việc với Trường Đại học Shizuoka, Nhật Bản

2 tháng 8, 2017
Chiều 17/7/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Shizuoka, Nhật Bản về một số chương trình trao đổi sinh viên và cơ hội du học sang Nhật theo chương trình cầu nối châu Á (ABP - ASIA BRIDGE PROGRAM).

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Xuân Phương - Phó Trưởng phòng Phòng Hợp tác quốc tế; PGS.TS. Shine Toshihiko - Phụ trách tuyển sinh chương trình cầu nối châu Á, Trường Đại học Shizuoka, Nhật Bản tại Việt Nam và chuyên gia Hara Yoshihisa - thẩm định tuyển sinh đại học chương trình ABP;

Trong nội dung làm việc, hai bên đã trao đổi các cơ hội hợp tác, hỗ trợ sinh viên, chương trình du học Nhật Bản miễn học phí ABP. Đặc biệt là chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Shizuoka, trong đó đoàn sinh viên Trường Đại học Shizuoka sẽ sang thăm và trao đổi với sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp trong giữa tháng 9 tới.

Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho sinh viên hai Trường, qua đây, tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường sẽ ngày càng sâu rộng và bền chặt.

Hình ảnh buổi làm việc