Hợp tác với Viện Hàn lâm tài nguyên sinh học Giang Tây, Trung Quốc

23 tháng 10, 2018
Chiều nay 22/10/2018, tại Đại học Lâm nghiệp Lãnh đạo Nhà Trường đã làm việc và ký bản ghi nhớ hợp tác với Viện Hàn lâm tài nguyên sinh học Giang Tây - Trung Quốc về hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Đoàn công tác đến từ Viện Hàn lâm tài nguyên sinh học Giang Tây do TS. Yu Faxin - Giám đốc Viện làm trưởng đoàn. Tiếp Đoàn có GS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị : Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo, Viện Công nghệ Sinh học Lâm nghiệp, Trung tâm Xúc tiến Đào tạo & Du học, Khoa QLTNR&MT và một số cán bộ cùng tham dự

TS.Yu Faxin trình bày nội dung liên quan đến dự án

Giám đốc Yu Faxin sau khi giới thiệu về Viện Hàn lâm tài nguyên sinh học Giang Tây đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với Nhà trường trong nghiên cứu, phát triển các tài nguyên thực vật tại Việt Nam, tiêu biểu là hai loại cây: Long não (Cinnamomum camphora) và Cây Áo cộc  (Liriodendron tulipifera).

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận, trao đổi về đặc tính, giá trị các loài cây nói trên cũng như phương pháp chọn giống, triển vọng trồng và phát triển tại Việt Nam..., Buổi làm việc được đánh dấu bằng bản ghi nhớ hợp tác, mở ra những cơ hội kết nối trong đào tạo, trao đổi cán bộ, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong thời gian tới.

Hai bên ký Thỏa thuận hợp tác 

Trao quà và chụp ảnh lưu niệm


Chia sẻ