Làm việc với Tổng cục Lâm nghiệp Đài Loan

15 tháng 11, 2018
Sáng 15/11/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác Tổng cục Lâm nghiệp Đài Loan có ông Wang Chao-Huan Giáo sư của Sở Lâm nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên, Đại học Quốc gia I-Lan

Tham dự có PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường, Khoa Lâm học, Viện Sinh thái rừng và môi trường; Ông Tomas Zuklin - Chuyên gia thúc đẩy hợp tác quốc tế, Cộng hòa Séc hiện đang công tác tại Nhà trường.

Hai bên trao đổi chuyên môn

Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi thảo luận về các lĩnh vực chuyên môn thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới và hướng tới tiềm năng trong ngành Lâm nghiệp giữa Việt Nam và Đài Loan. Trong buổi gặp mặt, hai bên trao đổi về những thế mạnh của mình trong nghiên cứu đó là về lĩnh vực ứng dụng công nghệ viễn thám trong điều tra rừng và phân tích dữ liệu. Đại diện Tổng cục Lâm nghiệp Đài Loan đã giới thiệu về hệ thống Kiểm kê Rừng Quốc gia (NFI) và ứng dụng công nghệ viễn thám hiện đang được Tổng cục triển khai; và mong muốn sẽ nhận được những tư vấn và hỗ trợ chuyên môn từ phía các chuyên gia, nhà khoa học của Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.

Chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc làm việc, hai bên bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều chương trình hợp tác và tăng cường mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng hơn nữa.

 


Chia sẻ