Thông tin Học bổng phát triển New Zealand năm 2018

14 tháng 3, 2017
Chương trình NZDS năm học 2018 bao gồm 30 suất học bổng toàn phần sau đại học (cao học và tiến sỹ) dành cho các ứng viên đến từ tất cả các ngành và lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc...

Đại Sứ Quán  New Zealand tại Việt Nam trân trọng thông báo Chương trình Học bổng Phát triển New Zealand (NZDS) cho năm học bắt đầu vào đầu năm 2018.

Chương trình NZDS năm học 2018 bao gồm 30 suất học bổng toàn phần sau đại học (cao học và tiến sỹ) dành cho các ứng viên đến từ tất cả các ngành và lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Tuy nhiên, học bổng ưu tiên cho những ngành thế mạnh của New Zealand cũng như những lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ Việt Nam, ví dụ: Nông nghiệp, Quản lý rủi ro thiên thai, Năng lượng tái tạo, Quản lý lĩnh vực công và Phát triển khối tư nhân.  

Đại Sứ quán  New Zealand tại Việt Nam sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học bổng cho năm học bắt đầu vào đầu năm 2018 từ ngày 16 tháng 2 năm 2017. Hạn cuối cùng đăng ký học bổng vào ngày 30 tháng 3 năm 2017.

Các ngành học ưu tiên

Chương trình NZDS ưu tiên cho các ngành học về Phát triển nông nghiệp, Năng lượng tái tạo, Quản lý rủi ro thiên tai, Quản lý khu vực công, Phát triển khu vực tư nhân.

  • Phát triển nông nghiệp
  • Năng lượng tái tạo
  • Quản lý rủi ro thiên tai
  • Quản lý lĩnh vực công
  • Phát triển khu vực tư nhân

Tiêu chí dự tuyển

- Là công dân Việt Nam và dưới 40 tuổi vào thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng

- Phải sinh sống và làm việc tại Việt Nam ít nhất hai năm trước khi nộp hồ sơ xin học bổng

- Không phải là công dân hoặc không có thẻ cư trú tại New Zealand , Úc, và các nước phát triển khác

- Không kết hôn với người có quốc tịch hoặc đang cư trú tại New Zealand , Úc và các nước phát triển khác

- Đáp ứng điều kiện nhập học, bao gồm tiêu chuẩn về trình độ tiếng Anh của Trường đại học New Zealand mà ứng viên có nguyện vọng xin học. (Các ứng viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về ngành học và tiêu chuẩn nhập học tại địa chỉ trang web của các trường đại học được nêu dưới đây).

Thông tin chi tiết về học bổng, tiêu chí, và hướng dẫn nộp hồ sơ, xin xem tại https://www.mfat.govt.nz/ hoặc email cho nzembassy.hanoi@mft.net.nz. Các thông tin cập nhật và chia sẻ hữu ích của các ứng viên đã chinh phục được học bổng sẽ được chia sẻ trên trang Facebook chính thức của Đại sứ quán New Zealand www.facebook.com/nzembassyvietnam.

Liên hệ:

Đại Sứ Quán Niu Di Lân.

Tầng 5, 63 Lý Thái Tổ Hà Nội Việt Nam

ĐT: 84-4-3824-1481

Email: nzembassy.hanoi@mft.net.nz

Trích nguồn: Cục đào tạo với nước ngoài, Bộ Giáo dục và Đào tạo - vied.edu.vn


Chia sẻ