Làm việc với Giám đốc tổ chức Chemonics International, Hoa Kỳ

11 tháng 2, 2020
Chiều 10/02/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với ông David Fratt - Giám đốc tổ chức Chemonics International, Hoa Kỳ.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo và cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Lâm học, Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường; Trung tâm QLTNRBV&CCR.

Trao đổi thảo luận

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận về các chương trình hợp tác trong thời gian tới, nổi bật là những chương trình hợp tác, triển khai thực hiện các dự án liên quan tới các lĩnh vực lâm nghiệp, quản lý tài nguyên và môi trường, quản lý rừng bền vững... trong đó có sự tham gia của các nhà khoa học và giảng viên của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo Hai bên bày tỏ mong muốn thúc đẩy và sớm ký kết hợp tác trong thời gian tới.