Làm việc với đoàn chuyên gia Công ty APP (Asia Pulp and Paper)

18 tháng 4, 2019
Chiều 17/4/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia Công ty APP (Asia Pulp and Paper).

Tham dự có PGS.TS. Hoàng Văn Sâm - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, lãnh đạo Khoa Lâm học, Viện Công nghiệp gỗ. Về phía Công ty APP có ông Rolf Jensen cùng các chuyên gia TFT Việt Nam và TFT Trung Quốc.

Tại buổi làm việc, các chuyên gia đã trao đổi thảo luận một số chương trình hợp tác trong quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng. Ngoài ra phía Công ty APP cũng rất quan tâm tới các chương trình đào tạo trong lĩnh vực lâm nghiệp của Trường Đại học Lâm nghiệp, cũng như đề xuất hỗ trợ sinh viên. Công ty APP đã cấp học bổng cho sinh viên tham gia học chương trình thạc sỹ quốc tế.

Họp bàn chuyên môn

Kết thúc buổi làm việc, các chuyên gia mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều chương trình hợp tác cụ thể hơn nữa trong đào tạo và nghiên cứu, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Hai bên.

Chụp ảnh lưu niệm