Học bổng tại Canada dành cho sinh viên Đông Nam Á

20 tháng 1, 2019
Từ ngày 12 tháng 12 năm 2018 - Global Affairs Canada là tổ chức toàn cầu cung cấp học bổng ngắn hạn cho sinh viên từ các quốc gia thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) muốn học tập hoặc nghiên cứu tại Canada.

Quỹ Học bổng Canada-ASEAN và Educational Exchanges for Development (SEED), được Chính phủ Canada công bố vào tháng 8 năm 2017, sẽ cung cấp khoảng 200 học bổng trong năm 2019-2020 cho nghiên cứu hoặc nghiên cứu trong các lĩnh vực phù hợp với Chương trình 2030 Agenda for Sustainable Development.

• Tên chương trình: Canada-ASEAN Scholarships  and Educational Exchanges for Development (SEED)
  • Tổ chức tài trợ: Global Affairs Canada
  • Đối tượng mục tiêu: Sinh viên ở cấp đại học và sau đại học tại Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan hoặc Việt Nam
  • Số lượng học bổng: 200
  • Thời gian học tại Canada : 4 - 8 tháng ở cấp đại học; 4 - 6 tháng ở cấp độ sau đại học.
  • Bao gồm: Visa và / hoặc học phí / giấy phép làm việc, vé máy bay, bảo hiểm y tế, chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại , sách và đồ dùng
  • Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 5 tháng 3 năm 2019
  • Trong năm học 2018-2019, Canada đã trao 76 học bổng cho các sinh viên Đông Nam Á đã học tại 24 tổ chức trên 7 tỉnh của Canada.

Để biết chi tiết về chương trình và cách thức đầy đủ, hãy truy cập vào Canada-ASEAN Scholarships and Educational Exchanges for Development (SEED)