Làm việc Ký biên bản hợp tác với trường Đại học Công nghệ Dresden, CHLB Đức

21 tháng 11, 2019
Chiều ngày 13/11/2019 Trường ĐHLN đã tổ chức buổi làm việc và ký biên bản hợp tác với trường Đại học Công nghệ Dresden, CHLB Đức. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường và trưởng đơn vị và cán bộ phòng Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc có TS. Juergen Pretzsch – Viện trưởng Viện Lâm nghiệp quốc tế, đại diện phía Đại học Công nghệ  Dresden, CHLB Đức. Phía trường ĐHLN có GS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; PGS.TS. Đỗ Anh Tuân – Giám đốc Trung tâm Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng.

Tại buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, hai bên đã trao đổi, thảo luận một số các vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo và trao đổi giảng viên, sinh viên; nghiên cứu khoa học và một số hoạt động dự án liên quan đến Lâm nghiệp.

Sau khi thảo luận, hai bên đồng ý ký biên bản hợp tác đánh dấu quan hệ hợp tác toàn diện, hiệu quả giữa hai Nhà trường để hướng tới mục tiêu cùng phát triển bền vững, lâu dài và thành công.

Chụp ảnh lưu niệm lễ kí kết biên bản hợp tác ghi nhớ MOU của hai trường