Làm việc với Trường Đại học Tây Hungary

15 tháng 5, 2017
Chiều 12/5/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với TS. Molnar Andras - Trường Đại học Tổng hợp Tây Hungary.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, giảng viên Khoa Lâm học.

Tại buổi làm việc, hai bên tập trung thảo luận các nội dung liên quan đến việc Xây dựng một Chương trình hợp tác theo Nghị định thư trong khuôn khổ Hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hoà Hungary. Chương trình này dự kiến với Chủ đề "Giải pháp tối ưu hoá nhằm nâng cao giá trị gia tăng rừng trồng bằng các loài cây gỗ mọc nhanh tại Việt Nam". Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên cũng đã thảo luận cơ hội hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, giảng viên giữa hai Nhà trường.

Kết thúc chương trình làm việc, hai bên bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều chương trình hợp tác và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường ngày càng sâu rộng và toàn diện.

Hình ảnh buổi làm việc