Làm việc với Chuyên gia Trường Đại học Aix - Marseille II Pháp

9 tháng 1, 2017
Chiều 05/01/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với GS.TS. Christophe Robaglia - Chuyên gia Công nghệ sinh học, Đại học Aix Marseille II Pháp.

Tham dự có PGS.TS. Hoàng Văn Sâm - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; lãnh đạo, cán bộ và giảng viên Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong đó có nhấn mạnh tới lĩnh vực công nghệ sinh học của Trường Đại học Lâm nghiệp và Đại học Aix Marseille II Pháp, hai bên đã họp bàn về triển khai một số chương trình hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên, xuất bản các bài báo khoa học … và triển khai các hoạt động hợp tác giữa hai Nhà trường trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên mong muốn thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác, sớm đạt được các thỏa thuận theo nội dung buổi làm việc.

Hình ảnh buổi làm việc