Làm việc với Chuyên gia Dự án Rừng và Đồng bằng

23 tháng 11, 2016
Sáng 18/8/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với Chuyên gia Dự án Rừng và Đồng bằng (VFD).

Tham dự buổi làm việc có: PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm - Trưởng Phòng HTQT; Chuyên gia cao cấp USAIDS TS. Michael Furnish, Bà Nguyễn Thu Hà cán bộ Dự án VFD; Cán bộ và giảng viên Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, Phòng Đào tạo, Ban XTTS&TVVL.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, rà soát và chỉnh sửa một số nội dung của khung chương trình giảng dạy 02 môn Quản lý phát thải các bon và Biến đổi khí hậu đại cương sẽ được áp dụng trong chương trình giảng dạy đại học tại Trường Đại học Lâm nghiệp và các trường đại học khác. Hai bên cũng trao đổi một số công việc chuẩn bị cho 02 Hội thảo quốc tế về lồng ghép giảng dạy biến đổi khí hậu trong các trường đại học sẽ được tổ chức tại Nhà trường vào tháng 9/2016 (tại Hội nghị Khoa học tuổi trẻ khối Nông - Lâm - Ngư - Thủy lợi) và tháng 11/2016 (Hội thảo quốc tế nhân kỷ niệm 60 năm Thành lập Khoa Lâm học).

Kết thúc cuộc họp, hai bên thống nhất một số nội dung cần thực hiện trong thời gian tới nhằm hoàn thiện và sớm đưa chương trình vào giảng dạy.

Hình ảnh buổi làm việc