Làm việc với Công ty TNHH Minami Fuji, Nhật Bản

26 tháng 5, 2017
Sáng 18/5/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Công ty TNHH Minami Fuji, Nhật Bản.

Tham dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có sự tham dự có PGS.TS. Hoàng Văn Sâm - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và cán bộ của phòng. Về phía công ty Minami Fuji có ông Nguyễn Thành Lam- Trưởng đại diện và  Ngô Văn Nam - Giám đốc dự án.

Tại buổi làm việc, Trưởng đại diện Công ty TNHH Minami Fuji – Nhật Bản tại Việt Nam đã giới thiệu về công ty, trong đó thế mạnh là lĩnh vực ngoại thất và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. hai bên đã trao đổi thảo luận những vấn đề liên quan đến chương trình Chương trình GMC (đào tạo các nhà lãnh đạo có khả năng quản trị, làm việc tại các tập đoàn lớn trên toàn Châu Á) và chương trình Meister (đào tạo kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản).  Sinh viên tham gia chương trình này được đào tạo 3 tháng miễn phí về văn hóa nhật, tiếng Nhật .

Đại diện công ty THNH Minami Fuji, ông Nguyễn Thành Lam cảm ơn tiếp đón nhiệt tình của cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp và mong muốn hai bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác phát triển trong tương lai.

Hình ảnh buổi làm việc