Thực địa Vườn thực nghiệm Núi Luốt Đại học Lâm nghiệp 18 tháng 12, 2018

Ngày 18/12/2018 Các chuyên gia tham dự chương trình Hội thảo "Water and Carbon Management in Forested Watershed - Application Advanced Technologies" đã có buổi thực địa tại Vườn thực nghiệm Núi Luốt - Đại học Lâm nghiệp. Sau đó tham dự cuộc họp bàn chiến lược hợp tác dự án tiếp theo.

Đọc tiếp
Hội thảo khoa học "Ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý lưu vực và carbon rừng" 18 tháng 12, 2018

Ngày 17 tháng 12 năm 2018 Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Đại học Murdoch - Úc đồng tổ chức Hội thảo Ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý lưu vực và carbon rừng.

Làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức GIZ 14 tháng 12, 2018

Chiều 13/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức GIZ do bà Kristen Hegener - Cố vấn trưởng làm trưởng đoàn.

Đọc tiếp
Hội thảo khoa học Ứng dụng Công nghệ thông tin trong Lâm nghiệp 14 tháng 12, 2018

Nhằm mở rộng ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lâm nghiệp, Chiều 11/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Đại học Kagoshima, Nhật Bản và Công ty USOL Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc tế Ứng dụng Công nghệ thông tin trong Lâm nghiệp.

Đọc tiếp
Đoàn công tác của Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Hội thảo quốc tế Hợp tác Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp Trung Quốc - ASEAN 3 tháng 12, 2018

Nhận lời mời của Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Lâm nghiệp Trung Quốc - ASEAN, từ ngày 27-29 tháng 11 năm 2018, đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Hội thảo quốc tế Hợp tác Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp Trung Quốc - ASEAN tại thành phố Nam Ninh, Trung Quốc.

Làm việc với Hiệu trưởng Đại học York, Vương quốc Anh 3 tháng 12, 2018

Chiều 26/11/2018, tại Văn phòng Hiệu trưởng Đại học York, Vương quốc Anh, Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với GS. Saul Tendler - Hiệu trưởng Đại học York bàn luận về triển vọng hợp tác giữa hai Nhà trường trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Đọc tiếp
Hợp tác giữa Đại học Lâm nghiệp và Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Quảng Tây, Trung Quốc 3 tháng 12, 2018

Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Quảng Tây, Trung Quốc hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển gia công nghệ.

Đọc tiếp
Hội thảo khoa học Giải pháp phát triển Trầm hương bền vững tại Việt Nam 26 tháng 11, 2018

Hội thảo được tổ chức ngày 23/11/2018 tại Trường Đại học Lâm nghiệp, với sự tham gia của các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học và doanh nghiệp quan tâm nhằm đưa ra thảo luận các vấn đề liên quan tới phát triển bền vững sản phẩm Trầm hương Việt Nam.

Làm việc với Tổng cục Lâm nghiệp Đài Loan 15 tháng 11, 2018

Sáng 15/11/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác Tổng cục Lâm nghiệp Đài Loan có ông Wang Chao-Huan Giáo sư của Sở Lâm nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên, Đại học Quốc gia I-Lan

Đọc tiếp
Tọa đàm về Hiệp định VPA/FLEGT giữa Việt Nam - EU và định hướng Hợp tác quốc tế của Tổng cục Lâm nghiệp 9 tháng 11, 2018

Buổi tọa đàm chia sẻ về Hiệp định VPA/FLEGT giữa Việt Nam - EU và định hướng Hợp tác quốc tế của Tổng cục Lâm nghiệp. Hiệp định VPA/ FLEGT mở ra nhiều cơ hội đối với ngành Lâm nghiệp đặc biệt đối với Lâm sản Gỗ xuất khẩu vào thị trường thế giới. Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Tổng cục Lâm nghiệp, chiều 08/11/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức buổi tọa đàm về Hiệp định VPA/FLEGT và định hướng Hợp tác Quốc tế của Tổng cục Lâm nghiệp

Đọc tiếp
Hiển thị 1 - 10 of 121 kết quả.