Làm việc với chuyên gia Trường Đại học Northern Arizona, Hoa Kỳ 18 tháng 2, 2019

Chiều 11/02/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với ông Sam Ebright - Trường Đại học Northern Arizona, Hoa Kỳ.

Làm việc với chuyên gia Trường Đại học Washington, Hoa Kỳ 18 tháng 2, 2019

Sáng 30/01/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với PGS.TS. Kent Wheiler - Giám đốc Trung tâm Thương mại Lâm sản Quốc tế (CINTRAFOR), Đại học Washington, Hoa Kỳ.

Học bổng tại Canada dành cho sinh viên Đông Nam Á 20 tháng 1, 2019

Từ ngày 12 tháng 12 năm 2018 - Global Affairs Canada là tổ chức toàn cầu cung cấp học bổng ngắn hạn cho sinh viên từ các quốc gia thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) muốn học tập hoặc nghiên cứu tại Canada.

Đọc tiếp
Thông báo kêu gọi đề xuất đề tài/dự án KH&CN theo nghị định thư theo Chương trình hợp tác ZIM (Việt Nam - CHLB Đức) 15 tháng 1, 2019

Tiếp tục triển khai Ý định thư về hợp tác KH&CN giữa Bộ KH&CN và Bộ Kinh tế và Năng lượng Đức (BMWi) ký kết tháng 12/2012, hai Bộ đã thống nhất tiếp tục thông báo kêu gọi đề tài/dự án hợp tác lần thứ 4 (Chương trình ZIM) với các lĩnh vực ưu tiên như: Công nghệ sinh học, Công nghệ hóa học Công nghệ Thông tin, Năng lượng tái tạo, Tự động hóa và Khoa học vật liệu.

Thực địa Vườn thực nghiệm Núi Luốt Đại học Lâm nghiệp 18 tháng 12, 2018

Ngày 18/12/2018 Các chuyên gia tham dự chương trình Hội thảo "Water and Carbon Management in Forested Watershed - Application Advanced Technologies" đã có buổi thực địa tại Vườn thực nghiệm Núi Luốt - Đại học Lâm nghiệp. Sau đó tham dự cuộc họp bàn chiến lược hợp tác dự án tiếp theo.

Đọc tiếp
Hội thảo khoa học "Ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý lưu vực và carbon rừng" 18 tháng 12, 2018

Ngày 17 tháng 12 năm 2018 Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Đại học Murdoch - Úc đồng tổ chức Hội thảo Ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý lưu vực và carbon rừng.

Làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức GIZ 14 tháng 12, 2018

Chiều 13/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức GIZ do bà Kristen Hegener - Cố vấn trưởng làm trưởng đoàn.

Đọc tiếp
Hội thảo khoa học Ứng dụng Công nghệ thông tin trong Lâm nghiệp 14 tháng 12, 2018

Nhằm mở rộng ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lâm nghiệp, Chiều 11/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Đại học Kagoshima, Nhật Bản và Công ty USOL Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc tế Ứng dụng Công nghệ thông tin trong Lâm nghiệp.

Đọc tiếp
Đoàn công tác của Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Hội thảo quốc tế Hợp tác Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp Trung Quốc - ASEAN 3 tháng 12, 2018

Nhận lời mời của Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Lâm nghiệp Trung Quốc - ASEAN, từ ngày 27-29 tháng 11 năm 2018, đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Hội thảo quốc tế Hợp tác Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp Trung Quốc - ASEAN tại thành phố Nam Ninh, Trung Quốc.

Làm việc với Hiệu trưởng Đại học York, Vương quốc Anh 3 tháng 12, 2018

Chiều 26/11/2018, tại Văn phòng Hiệu trưởng Đại học York, Vương quốc Anh, Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với GS. Saul Tendler - Hiệu trưởng Đại học York bàn luận về triển vọng hợp tác giữa hai Nhà trường trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Đọc tiếp
Hiển thị 1 - 10 of 125 kết quả.