Bế giảng Khóa đào tạo hè 2023, Chương trình ERASMUS+ KA02, dự án “Phát triển chương trình đào tạo Thạc sỹ về lĩnh vực Hóa học (Future ORiented chEmiSTry – FOREST)”

1 tháng 9, 2023
Ngày 01/9/2023, sau 1 tuần triển khai các nội dung trong chương trình đào tạo, Khóa học hè 2023 về “Hóa học định hướng tương lai (Future ORiented chEmiSTry – FOREST)” thuộc dự án ERASMUS+ FOREST do Ủy ban Châu Âu tài trợ đã chính thức khép lại. Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Bế giảng và trao chứng chỉ cho các sinh viên hoàn thành khóa đào tạo.

Các em sinh viên của 04 trường đại học gồm: Đại học Lâm nghiệp (VNUF), Đại học Khoa học Thái Nguyên (TNUS), Đại học Khoa học Huế (HUSC), Đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã hoàn thành khóa đào tạo ngắn hạn trong 1 tuần học tập sôi nổi tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Khóa học thu hút 85 sinh viên tham gia học, trong đó có 32 em sinh viên học trực tiếp.

Đây là chương trình bổ ích giúp các em sinh viên có thêm các định hướng tương lai về nghề nghiệp, học tập và nghiên cứu đồng thời có thể hiểu thêm về các kiến thức cần thiết cho hành trang sau này. Dự án Erasmus+ FOREST là dự án do Ủy ban Châu Âu tài trợ nhằm tăng cường năng lực cho các trường đại học Việt Nam, thông qua hỗ trợ phát triển các chương trình đào tạo Thạc sỹ mới theo chuẩn Châu Âu Bologna giúp tăng khả năng có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Việc xây dựng chương trình đào tạo Thạc sỹ trong khuôn khổ dự án FOREST nhằm chia sẻ những chủ đề quan trọng mà sinh viên cần nắm bắt để có thể hòa nhập tốt hơn trong bối cảnh xã hội phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Một số hình ảnh bài giảng kiến thức chuyên môn

Điều phối viên dự án của 04 trường đại học gồm  PGS.TS. Lê Xuân Phương (VNUF), PGS.TS. Hoàng An Quốc (HCMUTE) và TS. Vương Trường Xuân (TNUS) đã đại diện dự án FOREST trao chứng chỉ cho các em sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo trong 05 ngày học tập hiệu quả và năng động bắt đầu từ 28/8/2023 và kết thúc ngày 01/9/2023.

Một số hình ảnh Khóa học hè 2023