Hội thảo Khởi động dự án DAAD “Chuyển đổi cho một tương lai bền vững ở Đông Nam Á (TranSEA)”

17 tháng 10, 2021

Tham dự Hội thảo có GS.TS. Matthias Barth, Hiệu trưởng đại học HNEE, Ông Stefan Hase-Bergen, Giám đốc văn phòng DAAD khu vực, TS. Kevin Beller – Điều phối dự án và các giáo sư của trường HNEE, đại diện các trường Đại học đến từ Myanmar, Campuchia, Thái Lan, Việt Nam.

GS.TS. Matthias Barth, Hiệu trưởng đại học Eberswalde phát biểu chào mừng

TS. Kevin Beller – Điều phối dự án đến từ Đại học HNEE

Tham dự Hội thảo về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng và các thầy cô lãnh đạo Khoa Lâm học, Khoa Quản lý tài nguyên rừng, Viện Công nghiệp gỗ và nội thất, phòng Hợp tác quốc tế, phòng Đào tạo, phòng Đào tạo Sau đại học, phòng KHCN.

Lãnh đạo VNUF lắng nghe trình bày hội thảo

Đại biểu quốc tế từ các quốc gia Đông Nam Á

Tại hội thảo khởi động, các đối tác giới thiệu về các trường, mong muốn của mỗi trường khi tham gia dự án này cũng như thảo luận tiến trình thực hiện dự án. Ông Stefan Hase-Bergen, Giám đốc văn phòng DAAD cũng chia sẻ thêm về các cơ hội tài trợ, học bổng cho sinh viên trong khu vực nhằm tăng cường giao lưu và trao đổi giữa các trường trong mạng lưới với trường HNEE, Đức, thông qua sự hỗ trợ của DAAD. Các đại biểu tham dự hội thảo cũng được trải nghiệm nền tảng "Wonder" nhằm chia sẻ, tương tác và tạo kết nối giữa các nhà khoa học và đại biểu trong mạng lưới các trường đại học này.

Kết thúc hội thảo, TS. Kevin Beller – Điều phối Dự án thay mặt Ban tổ chức Hội thảo cảm ơn đại diện các trường tham gia, các chuyên gia tham dự. Những kết quả đạt được trong Hội thảo sẽ là cơ sở để thúc đẩy hợp tác giữa các trường,nhằm chuyển đổi để hướng tới một tương lai bền vững ở khu vực Đông Nam Á.

Một số hình ảnh tại hội thảo

Tải các bài trình bày tại đây


Chia sẻ