Hợp tác quốc tế giữa Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và Trường Đại học Shizuoka, Nhật Bản trong đào tạo, nghiên cứu và trao đổi sinh viên 8 tháng 11, 2017

Nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Shizuoka, Nhật Bản từ ngày 4.11.2017 đến ngày 7.11.2017, Đoàn cán bộ của Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam do GS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng dẫn đầu đã đi thăm và làm việc tại Trường Đại học Shizuoka. Cùng đi có PGS.TS. Hoàng Văn Sâm - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, ThS. Đồng Thị Mai Phương - Trưởng Phòng Tài chính kế toán, ThS. Võ Thị Thu Hiền - Vụ Tài Chính, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Làm việc với Trường Đại học Kookmin - Hàn Quốc 8 tháng 11, 2017

Sáng 06/11/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Kookmin - Hàn Quốc do PGS.TS Doong Wook Ko làm trưởng đoàn.

Từ bỏ “lối mòn khát việc” trong ngành Lâm nghiệp 27 tháng 10, 2017

Ngày 23/10, trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam tổ chức “Hội thảo Định hướng phát triển chương trình thạc sỹ Lâm nghiệp quốc tế” với sự tham gia của hơn 150 chuyên gia, học viên cao học và đại diện cán bộ nghiên cứu của các trường đại học có liên quan tới đào tạo lĩnh vực Lâm nghiệp trong và ngoài nước.

Đọc tiếp
Hội thảo "Định hướng phát triển chương trình Thạc sỹ quốc tế Lâm nghiệp" 27 tháng 10, 2017

Trong 02 ngày (23/10 và 24/10/2017), Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội thảo "Định hướng phát triển chương trình Thạc sỹ quốc tế Lâm nghiệp" nhằm tổng kết, đánh giá kết quả một năm hoạt động và định hướng phát triển chương trình trong thời gian tới.

Làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức GIZ 27 tháng 10, 2017

Sáng 23/10/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức GIZ do ông Dominic Stanculescu - Phó cố vấn trưởng dự án bảo tồn đa dạng sinh học GIZ làm trưởng đoàn.

Đọc tiếp
Sinh hoạt học thuật với GS.TS. Max Krott - Trường Đại học Goettingen, CHLB Đức 27 tháng 10, 2017

Sáng 20/10/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với GS.TS. Max Krott - Trường Đại học Goetingen, CHLB Đức.

Đọc tiếp
Làm việc với đoàn Chuyên gia Trường Đại học Khoa học ứng dụng Zittau-Gorlitz, CHLB Đức 10 tháng 10, 2017

Chiều 03/10/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm với đoàn chuyên gia Trường Đại học Khoa học ứng dụng Zittau-Gorlitz, CHLB Đức.

Trao đổi học thuật với Đại học Shizuoka, Nhật bản 18 tháng 9, 2017

Sáng 15/9/2017, tại Trường Đai học Lâm nghiệp, GS.TS. Shine Toshihiko - Phụ trách tuyển sinh chương trình cầu nối châu Á, Trường Đại học Shizuoka, Nhật Bản đã có buổi trao đổi học thuật cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Làm việc với Tham tán Đại sứ quán CHDCND Lào tại Việt Nam 28 tháng 8, 2017

Sáng 21/8/2017, ông Amphavanh Kouangmanivanh - Tham tán Văn hóa Giáo dục, Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Lâm nghiệp và gặp mặt sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh Lào đang học tập tại Trường.

Đọc tiếp
Hội thảo: “Cơ sở khoa học và thực tiễn của dự án Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi)” 2 tháng 8, 2017

Được sự đồng ý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) và Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, sáng 21/7/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và Tổng cục Lâm nghiệp (VNFOREST) tổ chức Hội thảo “Cơ sở khoa học và thực tiễn của dự án Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi)”.

Đọc tiếp
Hiển thị 1 - 10 of 78 kết quả.