Họp triển khai Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 19 tháng 6, 2018

Sáng 08/6/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức họp triển khai Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.

Đọc tiếp
Hội thảo “Mạng lưới các trường Đại học đào tạo về Biến đổi khí hậu và REDD+ tại Việt Nam” lần thứ II 27 tháng 6, 2018

Sau thành công của hội thảo lần thứ I, với sự hỗ trợ của Chương trình UN-REDD Việt Nam và Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc tại Việt Nam, trong 02 ngày 21 - 22/6/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội thảo “Mạng lưới các trường Đại học đào tạo về Biến đổi khí hậu và REDD+ tại Việt Nam” lần thứ II.

Đọc tiếp
Hội thảo Xây dựng mạng lưới đào tạo sau đại học Việt Nam - Châu Âu về Lâm nghiệp bền vững và Kinh tế sinh học tại Phần Lan 19 tháng 6, 2018

Trong khuôn khổ Dự án Erasmus do Liên minh Châu Âu tài trợ (European Community Action Scheme for the Mobility of University Students), Hội thảo “Xây dựng mạng lưới đào tạo sau đại học Việt Nam - Châu Âu về Lâm nghiệp bền vững và Kinh tế sinh học” đã được tổ chức tại Trường Đại học Đông Nam Phần Lan – thành phố Mikkeili, Phần Lan từ ngày 12 - 15 tháng 6 năm 2018.

Làm việc với chuyên gia Trường Đại học Bắc Arizona, Hoa Kỳ 13 tháng 6, 2018

Chiều 07/6/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với PGS.TS. Peter Z. Fulé - Trường Đại học Bắc Arizona, Hoa Kỳ.

Trao đổi học thuật với chuyên gia Viện Hàn Lâm khoa học Ba Lan 1 tháng 6, 2018

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện nghiên cứu thực vật, Viện Hàn Lâm khoa học Ba Lan. Sáng 30/5/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi trao đổi học thuật giữa cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường với TS. Anna K. Jasinska - Viện nghiên cứu thực vật, Viện Hàn Lâm khoa học Ba Lan.

Làm việc với chuyên gia Trường Đại học Murdoch, Úc 26 tháng 3, 2018

Sáng 22/3/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với chuyên gia Trường Đại học Murdoch, Úc.

Đọc tiếp
Làm việc với Lãnh đạo Công ty Symrise và Viện nghiên cứu Julich, CHLB Đức 26 tháng 3, 2018

Chiều 19/3/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm với Lãnh đạo Công ty Symrise và Viện nghiên cứu Julich, CHLB Đức.

Làm việc với đoàn công tác Trường Đại học KAYA, Hàn Quốc 29 tháng 1, 2018

Nhằm thúc đẩy việc học tập và giao lưu văn hóa giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Nhà trường, ngày 23/01/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi làm việc và giao lưu văn hóa, thể thao với đoàn công tác Trường Đại học KAYA, Hàn Quốc do GS.TS. Oh Se Woong - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Tình nguyện quốc tế, Đại học KAYA làm trưởng đoàn.

Đọc tiếp
Làm việc với Tham tán Kinh tế và Thương mại Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam 29 tháng 1, 2018

Nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 23/01/2018, ông Istvan Bakos - Tham tán Kinh tế và Thương mại Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Trường.

Đọc tiếp
Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Hội thảo Khởi động dự án xây dựng mạng lưới đào tạo thạc sĩ lâm nghiệp bền vững và kinh tế sinh học Việt Nam - Châu Âu 29 tháng 1, 2018

Nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Eberswalde, CHLB Đức, từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 01 năm 2018, Đoàn cán bộ của Trường Đại học Lâm nghiệp gồm GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Hoàng Văn Sâm - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, PGS.TS. Đồng Thanh Hải - Phó trưởng phòng Đào tạo sau đại học đã tham dự hội thảo khởi động dự án xây dựng mạng lưới đào tạo thạc sỹ Lâm nghiệp bền vững và Kinh tế sinh học Việt Nam Châu Âu.

Đọc tiếp
Hiển thị 1 - 10 of 95 kết quả.